Câu chuyện của tôi

Tôi vốn là dân kỹ thuật ngày mới ra trường. Tôi làm giám sát các công trình M&E, Sau đó làm Bảo trì hệ thống Chiller khách sạn 5 sao, Tư vấn giám sát tại công ty nước ngoài, Chỉ huy trưởng công trình M&E xây dựng nhà máy tại Tây Ninh, Long An…..

Duyên số thế nào tôi được gặp được Chú Giám đốc lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm trên thương trường. Tôi về đầu quân trong công ty dưới chức danh Trưởng bộ phận kỹ thuật. Tôi may mắn được làm việc chung phòng với Chú Giám đốc. Thời gian này tôi học được từ Chú rất nhiều.
Ngày Chú khởi nghiệp với cửa hàng tạp hóa nhỏ ở Vĩnh Long, Chú lấy hàng, giao hàng cho khách bằng xe ba gác đạp do Chú tự đạp. Rồi thời gian qua Lào, lên Sài gòn. v.v… rồi lập nhà máy VINAPPRO, VADECO, VINIMAC, … từng chặng đường Chú đã qua tạo nên cảm giác kính phục trong tôi. Tôi ao ước có được một phần nhỏ của Chú.
Sau này khi đã rất giàu có Chú vẫn sống đời sống giản dị và chăm chỉ làm việc hàng ngày. Chú rất thương nhân viên.

Chú luôn dạy tôi phải đặt chữ TÍN lên hàng đầu và quan tâm tới lợi ích khách hàng. Những buổi nói chuyện hàng giờ sau giờ làm việc với Chú đã giúp tôi hiểu ra nhiều điều. Tôi phải làm điều gì đó …thế là cửa hàng Nguyễn Ngọc Hùng ra đời.

Niềm vui của tôi là được trò chuyện cùng anh em thợ về các vấn đề khó khăn gặp phải trong quá trình lắp đặt, sữa chữa điện lạnh. Tôi chia sẻ cùng các bạn những vấn đề tôi đã gặp khó khăn, trắc trở trong quá trình làm nghề và học hỏi lại từ những người anh em qua câu chuyện họ kể lại. Có những cuộc gọi điện thoại của anh em từ các tỉnh thành xa xôi lúc đêm khuya về các vấn đề trục trặc trong kỹ thuật, sau đó anh em đã giải quyết được làm tôi rất sung sướng. Tuy nhiên có những câu hỏi làm tôi phải suy nghĩ và đọc sách mới trả lời được anh em.

GỌI NGAY Secured By miniOrange